Về chúng tôi

 

TOSECOVINA  xin kính chào quý khách!

       với mong muốn đem lại cho quý khách những giây phút nghỉ ngơi thư giãn, thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi, công ty du lịch dịch vụ thương mại việt nam sẽ là cầu nối đưa quý khách đến với những danh lam thắng cảnh, các điểm du lịch gần xa trên mọi miền của đất nước và trên thế giới.

nhờ uy tín và bề dầy kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động, cùng đội ngũ cán bộ hướng dẫn, lái xe nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và hệ thống dịch vụ hoàn hảo. công ty chúng tôi đã tổ chức thành công nhiều chương trình du lịch trong nước và quốc tế.

ngoài các chương trình thăm quan nghỉ mát chúng tôi còn tổ chức nhiều chương trình với các loại hình phong phú như: du lịch lễ hội, du lịch văn hoá, du lịch trở về với cội nguồn, thăm lại chiến trường xưa, du lịch sinh thái và chữa bệnh, du lịch cuối tuần, hội nghị hội thảo. với những địa danh nổi tiếng của ba miền đất nước. chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như:

 cho thuê xe ô tô từ 4 chỗ - 45 chỗ, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, vé tầu hoả trong nước và quốc tế, dịch vụ gia hạn thị thực xuất nhập cảnh, hộ chiếu, visa.

và đặc biệt là các chương trình khám phá, tìm hiểu về phong tục tập quán của các nước trong khu vực và trên thế giới như: trung quốc, thái lan, malaysia, singapore…

" chất lượng và sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi “

công ty du lịch dịch vụ thương mại việt nam - TOSECOVINA  hy vọng sẽ đem lại trong tâm tưởng của mỗi quý khách những kỷ niệm đẹp trong mỗi chuyến đi đầy thú vị và bổ ích!

ĐỐI TÁC

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn chứ không phải để spam