Dịch vụ làm visa thăm thân tại Nhật Bản

Cùng với Hàn Quốc, Nhật Bản cũng là nước châu Á có lượng người Việt sinh sống học tập và làm việc rất nhiều. Vậy hồ sơ làm visa thăm thân Nhật Bản bản phải chuẩn bị những giấy tờ và lưu ý những điều gì? Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây.

 Cùng với Hàn Quốc, Nhật Bản cũng là nước châu Á có lượng người Việt sinh sống học tập và làm việc rất nhiều. Vậy hồ sơ làm visa thăm thân Nhật Bản bản phải chuẩn bị những giấy tờ và lưu ý những điều gì? Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây. 

  Làm visa tược thể hiện dưới đây.

  Để xin visa thăm thân Nhật Bản, bạn phải chuẩn bị trước những giấy tờ sau để hoàn thiện hồ sơ của mình:

1. 02 ảnh (4.5 x 4.5cm): ảnh mới chụp, nền trắng
2. Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn 6 tháng trở lên) + hộ chiếu cũ (nếu có)
3. Tờ khai xin cấp Visa
4. Hợp đồng lao động
5. Giấy xin nghỉ phép
6. Giấy tờ nhà đất,ô tô, nhà cho thuê..
7. Giấy kết hôn, sổ hộ khẩu
8. Thư mời và lịch trình gốc từ Nhật Bản
9. Chứng minh mối quan hệ từ bên Nhật Bản

  Những lưu ý khi làm visa thăm thân Nhật Bản

  Thời gian xử lý visa: 5 Ngày làm việc không kể ngày nộp hồ sơ
  Thời hạn visa: Đại sứ quán Nhật cấp visa ngắn hạn 3 tháng một lần và thời gian ở tối đa là 15 ngày
  Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Đại sứ quán Nhật tại 27 Liễu Giai, Hà Nội để nộp hồ sơ và phỏng vấn.

  Về hồ sơ, những giấy tờ cần nộp đều phải là bản gốc. Những tài liệu đã đề cập trên đây là những giấy tờ cơ bản, bởi còn tùy thuộc vào điều kiện của bạn mà sẽ phải bổ sung hỗ trợ thêm để nâng cao độ tin cậy của hồ sơ. 

  Bởi vì là thăm thân, bạn bắt buộc phải có thư mời và chứng minh mối quan hệ với người thân đang sinh sống tại Nhật Bản. Làm visa Nhật cho diện du lịch vốn đã khá khắt khe và yêu cầu có cả thư mời trong khi các quốc gia châu Á khác không đòi hỏi, thì bạn phải hiểu, trường hợp thăm thân còn phức tạp hơn rất nhiều.

  Phỏng vấn visa thăm thân Nhật cũng vì vậy mà thường kéo dài hơn hai diện công tác và du lịch. Bạn nên cố gắng dành thời gian nghiên cứu hồ sơ của mình vừa là để đánh giá lại trường hợp của mình, vừa là để nắm chắc những thông tin đã khai. Thông thường câu hỏi phỏng vấn chỉ xoay quanh những vấn đề bạn đã cung cấp, nhưng không phải ai cũng có thể đưa ra một hồ sơ hoàn hảo, ít nhiều cũng sẽ có chút vướng mắc trong quá trình chuẩn bị giấy tờ, vì thế nắm vững thông tin giải trình trong lúc phỏng vấn là điều thực sự quan trọng.

  Chúng tôi sẽ đưa ra những chỉ dẫn có ích nhất cho bạn trong trường hợp chúng tôi được tiếp cận với hồ sơ hiện có mà bạn cung cấp. Tin rằng với những chia sẻ và sự hỗ trợ chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ nhận được visa thăm thân Nhật Bản nhanh chóng. Để được nhận tư vấn miễn phí và có cơ hội sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ qua hệ thống tư vấn trực tuyến hoặc có thể để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên lạc lại để hỗ trợ bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 024.66880066 để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ để xin visa thuận lợi.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN
Làm visa Hàn Quốc theo diện du lịch tự túc là thông tin luôn được tìm kiếm và yêu cầu bấy lâu. Bài viết này giới...

Làm visa Hàn Quốc diện thăm người thân là diện có mức độ phổ biến cao nhưng thủ tục lại chia ra nhiều diện nhỏ nên...

Đài Loan có sự độc lập tương đối trong các quyết sách của mình, do vậy hồ sơ làm visa đi Đài Loan cũng có nhiều điểm...

Để giúp các bạn có thể dễ dàng làm được một tấm visa Nhật Bản mà không hề mất phí , chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết...

Tùy theo từng mục đích cụ thể của chuyến đi là du lịch, thăm thân hay công tác mà giấy tờ bổ sung cho các diện visa...

ĐỐI TÁC

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn chứ không phải để spam